Khai mạc Kỳ họp thứ mười hai hội đồng nhân dân xã Chư Don

Ngày đăng bài: 03/08/2020

Sáng 30/7, tại hội trường Nhà Văn hóa xã, Hội Đồng Nhân Dân xã (khóa XII) nhiệm kỳ 2016 - 2021 khai mạc Kỳ họp thứ mười hai.

Tham dự Kỳ họp có ông Vũ Văn Hường – Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện; bà Trần Thị Hoàng Anh – Phó Ban Kinh tế HĐND huyện, Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Chư Don; ông Nguyễn Minh Hà - Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân xã, Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Chư Don; ông Đặng Lê Minh – Bí thư Đảng ủy xã.

ky-hop12-(1).jpg
Ông Nguyễn Minh Hà – Chủ tịch UBND xã, Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã
thông báo kết quả Kỳ họp thứ mười HĐND huyện, NK 2016-2020. Ảnh: Kim Tài

Chủ trì Kỳ họp có ông Nay Y Sar - Phó Chủ tịch Hội Đồng Nhân Dân xã.
Tại Kỳ họp lần này, Hội Đồng Nhân Dân xã đã xem xét, quyết định nhiều nội dung quan trọng như: Tiến hành miễn nhiệm chức danh thuộc thẩm quyền của HĐND xã; Đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2020, phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2020; Tình hình thu, chi ngân sách; Đánh giá tình hình hoạt động của Thường trực HĐND, các Ban HĐND xã; Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới Kỳ họp; Nghe UBMTTQVN xã thông báo công tác mặt trận tham gia xây dựng chính quyền...
Kỳ họp cũng tiến hành xem xét và cho ý kiến đối với các dự thảo nghị quyết do Thường trực HĐND xã và UBND xã trình nhằm tiếp tục thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chương trình, kế hoạch của xã, qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống nhân dân xã nhà.
                                                                                                                 Nguyễn Của

- Cơ quan: Xã Chư Don - Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Xã Chư Don - huyện Chư Pưh
- Điện thoai: 090533381 - Email: chudon.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Bà Nay H' Điệp, PCT UBND xã
- Giấy phép: 09/GP-TTĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.