Hoạt động Xây dựng nông thôn mới

Ngày đăng bài: 30/08/2018
Tiếp tục phát huy phong trào xây dựng Nông thôn mới, nhằm nâng cao các tiêu chí đã đạt được. Ngày 30/8/2018 Ủy ban nhân dân xã Ia Blứ phối hợp với Ủy ban Mặt trận và các Đoàn thể xã, tổ chức vận động bà con nhân dân ra quân trồng thí điểm con đường hoa dài gần 500 mét tại thôn Phú Hà để tại cảnh  quan môi trường xanh, sạch, đẹp.

hoa.jpg

Qua hoạt động trồng hòa trên tuyến đường này tạo được sự đồng thuận và tham gia tích cực của bà con nhân dân, nhiều các lứa tuổi từ người già, thanh niên đến các em thiếu nhi cũng tham gia dọn dẹp vệ sinh, làm đất, trồng hoa.

hoa-1.jpg
(Hình ảnh người dân thôn Phú Hà, xã Ia Blứ đang dọn dẹp vệ sinh và làm đất trồng hoa)

Trên cơ sở thí điểm một tuyến đường tại thôn Phú Hà, kế hoạch năm 2019 UBND xã sẽ tiếp tục nhân  rộng mô hình trên để tạo nên điểm nổi bật trên các tuyến đường nông thôn mà nhân dân đã đóng góp kinh phí, ngày công cùng với nhà nước làm nên.  Đồng thời qua hoạt động này nhằm tuyên truyền nhân dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống, chung tay xây dựng nông thôn mới để tiếp tục giữ vững danh hiệu xã đạt chuẩn về xây dựng Nông thôn mới, đã được  UBND tỉnh Gia Lai công nhận năm 2015.

- Cơ quan: Xã Ia Blứ-Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Blứ - Chư Pưh
- Điện thoai: 0986499572 - Email: iablu.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: ông Lê Quang Vang, Quyền Chủ tịch UBND xã
- Giấy phép: 09/GP-TTĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.