Tặng quà từ thiện cho học sinh làng Kúai, xã Ia Blứ

Ngày đăng bài: 04/11/2019
Sáng ngày 26/10/2019, tại điểm trường Tiểu học và Mầm non tại làng Kúai, xã Ia Blứ. Đoàn từ thiện do bà Nguyễn Thị Thanh đến từ thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức buổi trao tặng 100 suất quà cho các em học sinh tại điểm trường. Tham dự buổi Lễ trao quà có Đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban ngành đoàn thể xã.
Đoàn từ thiện trao quà cho các em HS làng Kuăi

Tổ chức bữa ăn tập thể cho các em học sinh làng Kuăi
Phát biểu tại buổi Lễ, bà Nguyễn Thị Thanh gửi lời cảm ơn Đảng uỷ, chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để đoàn từ thiện có dịp ghé thăm và tặng quà cho học sinh nghèo, để Đoàn có thể chia sẻ, giúp đỡ các em nghèo tiếp tục đến trường, góp phần mang đến niềm vui trong cuộc sống, tiếp thêm nghị lực để các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn, cố gắng học tập và sống tốt hơn.

Đồng chí Phạm Đức NGọc, Bí thư Đảng ủy xã phất biểu tại buổi tặng quà
Bí thư Đảng uỷ xã Ia Blứ cho biết thêm: những phần quà mang tính động viên tinh thần cho các em nhỏ là niềm vui tươi, phấn khởi không chỉ riêng của các em học sinh, mà còn của địa phương, của nhà trường. Đồng thời sẽ giúp các em có thêm điều kiện đến trường, góp phần nhỏ bé để xây dựng phát triển sự nghiệp tương lai cho các em trong thời gian tới.
Ban biên tập xã

- Cơ quan: Xã Ia Blứ-Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Blứ - Chư Pưh
- Điện thoai: 0986499572 - Email: iablu.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: ông Lê Quang Vang, Quyền Chủ tịch UBND xã
- Giấy phép: 09/GP-TTĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.