Hội nghị tiếp xúc cử tri Đại biểu HĐND tỉnh

Ngày đăng bài: 05/11/2018
Sáng 1/11/2018, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Nguyễn Tư Sơn-Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Huỳnh Minh Thuận, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện Chư Pưh đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kì họp thứ 7, HĐND tỉnh, huyện nhiệm kỳ 2016-2021 tại xã Ia Blứ.

038698e5896669383077.jpg
Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi tiếp xúc cử tri, sau khi nghe thường trực HĐND huyện thông báo dự kiến nội dung, địa điểm, thời gian diễn ra kì họp thứ 7 HĐND tỉnh, huyện  nhiệm kì 2016-2021 đã có 8 lượt ý kiến của cử tri tập trung vào những nội dung như: Đề nghị tỉnh thu hội lại diện tích đất trồng cao su của các công ty đứng chân trên địa bàn đang hoạt động kém hiệu quả; làm đường giao thông nông thôn; có các chính sách khoanh nợ cũng như tạo điều kiện cho nhân dân vay vốn tái sản xuất; hướng dẫn người dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi; hỗ trợ giống và kĩ thuật cho các hộ dân để phát triển mô hình trồng dâu nuôi tằm mang lại hiệu quả kinh tế; nhà nước cần quy hoạch và xây dựng nghĩa trang, bãi rác để đảm bảo vệ sinh môi trường…
Sau khi tiếp thu ý kiến, kiến nghị và tâm tư nguyện vọng của cử tri, lãnh đạo UBND huyện Chư Pưh đã trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền của huyện. Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh ông Huỳnh Minh Thuận-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của cử tri huyện Chư Pưh, đồng thời đề nghị lãnh đạo huyện xem xét sớm giải quyết bất cập cũng như những mong mỏi của cử tri thuộc thẩm quyền trong thời gian sớm nhất. Riêng các vấn thuộc thẩm quyền của tỉnh, đoàn tiếp thu, ghi nhận và có trách nhiệm gửi tới các cơ quan chức năng xem xét và trả lời cho cử tri trong thời gian gần nhất./.
                                                                  Hoa Lục Bình

- Cơ quan: Xã Ia Blứ-Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Blứ - Chư Pưh
- Điện thoai: 0986499572 - Email: iablu.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: ông Lê Quang Vang, Quyền Chủ tịch UBND xã
- Giấy phép: 09/GP-TTĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.