XÃ IA BLỨ: CẤP PHÁT 1.000 KHẨU TRANG Y TẾ MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN

Ngày đăng bài: 27/03/2020
Sáng ngày 27/3/2020, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể, Công đoàn xã Ia Blứ, huyện Chư Pưh đã tổ chức cấp phát miễn phí 1.000 khẩu trang cho người dân tại các điểm công cộng tập trung đông dân cư trên địa bàn. Hưởng ứng phong trào toàn dân chung tay phòng tránh dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể, Công đoàn xã Ia Blứ, huyện Chư Pưh đã triển khai các hoạt động thiết thực, thu hút sự tham gia tích cực của hội viên. Trong đợt này, xã Ia Blứ tổ chức cấp phát miễn phí khẩu trang tại địa điểm công cộng tập trung đông người là Chợ xã Ia Blứ.

Cấp phát khẩu trang miễn phí tại Chợ xã Ia Blứ

Ngoài cấp phát khẩu trang miễn phí, cán bộ, hội viên của xã Ia Blứ còn tổ chức truyền thông để nâng cao nhận thức, tránh tình trạng chủ quan, lơ là của một bộ phận người dân nhằm đẩy mạnh hơn nữa hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19. Khẳng định sự nỗ lực, quyết tâm của các cấp, các ngành trong công tác phòng, chống dịch.
Ban biên tập xã

- Cơ quan: Xã Ia Blứ-Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Blứ - Chư Pưh
- Điện thoai: 0986499572 - Email: iablu.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: ông Lê Quang Vang, Quyền Chủ tịch UBND xã
- Giấy phép: 09/GP-TTĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.