Diễn đàn “công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân”

Ngày đăng bài: 30/10/2017
Sáng ngày 27/10/2017 UBND xã  Iahrú tổ chức diễn đàn “ Công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân” tại đây lực lượng Công an xã và lãnh đạo xã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, ý kiến của nhân dân về hoạt động của đội ngủ cán bộ Công an xã trên lĩnh vực thực hiện công tác, giữ gìn, đảm bảo ANCT- TTATXH- ATGT trên địa bàn xã. qua đó đánh giá hiệu quả công tác, tác phong làm việc ứng xử, giao tiếp giữa  cán bộ với nhân dân, nhằm phát huy những mặt mạnh, những mặt tích cực, khắc phục những tồn tại, hạn chế, từng bước xây dựng lực lượng Công an xã đi vào nề nếp ổn định, có tinh thần cầu thị tiến bộ, thật sự là người bạn gần gũi thân thiết với nhân dân
cong-an-(2).jpg
Diễn đàn" Công an xã lắng nghe ý kiến của nhân dân"
Những ý kiến ý kiến đóng góp của nhân dân được ban Công an xã  trả lời và coi đó bài học kinh nghiệm cho quá trình công tác , cần phải khắc phục từ đó phát huy những mặt mạnh, mặt tích cực, đẩy mạnh việc học tập và làm theo 6 điều Bác Hồ dạy với Công an nhân dân, đẩy mạnh việc “ học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. UBND xã nhấn mạnh mỗi người dân là lực lượng nòng cốt trong phong trào bảo vệ ANTQ, là tai mắt cho lực lượng Công an xã, cùng với lực lương Công an xã đấu tranh chống lại các âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch, các loại tội phạm, tệ nạn xã hội,……làm trong sạch địa bàn, tạo sự bình yên xã hội, góp ý xây dựng lực lượng Công an xã ngày càng vững mạnh về nghiệp vụ.

Phạm Thị An-VP xã

- Cơ quan: UBND xã Ia Hru- tỉnh Gia Lai