XÃ IA PHANG: LỄ RA QUÂN LÀM THỦY LỢI ĐẦU NĂM 2019.

Ngày đăng bài: 15/02/2019
__________________________________
Hòa trong không khí mừng Xuân Kỷ Hợi, sáng ngày 12/2/2019, tại cánh đồng Ia Sái, xã Ia Phang đã tổ chức lễ ra quân làm thủy lợi đầu năm 2019.

Toàn cảnh lễ phát động
Cánh đồng Ia Sái, xã Ia Phang có diện tích 20 ha, hiện nay lúa đã được hơn hai tháng tuổi, đang bước vào thời kì đẻ nhánh nên rất cần nước. Để chủ động nguồn nước tưới cho các loại cây trồng, đặc biệt là diện tích lúa, hạn chế tình trạng thiếu nguồn nước tưới thời kỳ cuối vụ, UBND xã Ia Phang đã vận động nhân dân Plei Thơ Nhueng và Plei Tao tổ chức và ra quân làm thủy lợi. Chỉ trong ngày đầu ra quân, nhân dân trong thôn đã nạo vét 3 km kênh mương với khối lượng 10 m3và phát quang bụi rậm 2 km kênh mương. Với sự chủ động của chính quyền xã tin rằng xã Ia Phang sẽ khắc phục được những khó khăn do thời tiết gây ra nhằm đảm bảo nước tưới cho các loại cây trồng vụ Đông xuân./.
Theo http://chupuh.gialai.gov.vn

- Cơ quan: Xã Ia Phang, Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Xã Ia Phang - Chư Pưh
- Điện thoai: 0914150562 - Email: iaphang.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: ông Trần Hoàng - Chủ tịch UBND xã
- Giấy phép: 09/GP-TTĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.