ĐƯA HAI ĐỐI TƯỢNG CÓ LIÊN QUAN ĐẾN HOẠT ĐỘNG “FULRO”, PHỤC HỒI TLĐG RA KIỂM ĐIỂM, GIÁO DỤC TRƯỚC DÂN

Ngày đăng bài: 31/10/2018
Trong 2 ngày (27 và 28-10), Công an huyện Chư Pưh phối hợp với chính quyền địa phương xã Ia Phang và thị trấn Nhơn Hòa tổ chức lễ phát động “Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và đưa đối tượng có hành vi tái hoạt động Fulro, phục hồi “TLĐG”  ra kiểm điểm trước dân tại thôn Chư Bố II (xã Ia Phang) và thôn PLei Kly Phun (thị trấn Nhơn Hòa)

FULRO.jpg
Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại thị trấn Nhơn Hòa

Tại lễ phát động, người dân được nghe thông báo tình hình an ninh chính trị trên địa bàn; xem băng đĩa tuyên truyền về phòng chống trốn, phòng chống phục hồi “TLĐG” và băng đĩa tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ.
Bên cạnh đó, Công an huyện đã đưa đối tượng Rmah Klit (SN 1946, trú tại thôn Chư Bố II, xã Ia phang) và Rmah Then (SN 1985, trú tại thôn Plei Kly Phun, thị trấn Nhơn Hòa) ra kiểm điểm trước dân, hai đối tượng này đã từng bị đi tù vì tội lôi kéo, biểu tình đòi thành lập “Nhà nước Đê-ga” tự trị.
Theo http://chupuh.gialai.gov.vn

- Cơ quan: Xã Ia Phang, Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Xã Ia Phang - Chư Pưh
- Điện thoai: 0914150562 - Email: iaphang.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: ông Trần Hoàng - Chủ tịch UBND xã
- Giấy phép: 09/GP-TTĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.