Diễn đàn công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2018

Ngày đăng bài: 27/07/2018
Tối ngày 26/7/2018, Ủy ban nhân dân xã tổ chức diễn đàn công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2018. Buổi diễn đàn do đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã chủ trì. Có sự tham gia của lãnh đạo Công an huyện, Đại diện các đội nghiệp vụ công an huyện, các cán bộ, công chức xã, các ngành đoàn thể xã, các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn và thôn trưởng 07 thôn trên địa bàn xã, cùng toàn thể nhân dân thôn Tao Ôr.

20180726_205730.jpg
Đồng chí Rmah Thanh - PCT UBND xã phát biểu tại Diễn đàn
Xuất phát từ cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh – CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ” và cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ; thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Chỉ thị số 07/CT-BCA-X11 ngày 26/10/2016 của Bộ Công an về “Tăng cường lãnh đạo nâng cao văn hóa ứng xử Công an nhân dân trong tình hình mới”. Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Công an dẫu có năm, bảy vạn đi chăng nữa thì vẫn còn ít lắm bên cạnh lực lượng nhân dân. Phải làm sao có hàng chục triệu tai mắt, đôi bàn tay”, và Bác khẳng định: “Khi nhân dân giúp đỡ ta nhiều thì thành công nhiều, giúp đỡ ta ít thì thành công ít, giúp đỡ ta hoàn toàn thì thắng lợi hoàn toàn”. Bác căn dặn: “Cán bộ, chiến sĩ Công an phải đoàn kết nhất trí, thực hành dân chủ, tự phê bình và khuyến khích cho dân phê bình Công an, có thế thì dân mới tích cực giúp đỡ Công an”. Bác nhấn mạnh: “Làm Công an thì phải làm cho dân tin, dân yêu, dân ủng hộ. Có dựa vào nhân dân thì Công an mới hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
20180726_195005.jpg
Người dân phát biểu tại diễn đàn
Buổi diễn đàn đã phát huy cao tính dân chủ cơ sở, tạo điều kiện để quần chúng nhân dân tham gia đóng góp những ý kiến thiết thực, bổ ích giúp cho lực lượng Công an xã nhận thức đầy đủ hơn về vai trò, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình nhằm để Ban Công an xã kiểm điểm, đánh giá lại quá trình công tác của tập thể, cá nhân Ban Công an xã trong công tác quản lý về an ninh trật tự trên địa bàn xã trong thời gian quan, phát huy những mặt mạnh đồng thời nhìn nhận những mặt tồn tại thiếu sót trong quá trình công tác đáp ứng yêu cầu đấu tranh phòng chống tội phạm, bài trừ các tệ nạn xã hội, ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật, góp phần giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm an toàn xã hội và cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.
Nguyễn Văn Quang - Văn phòng Thống kê

- Cơ quan: xã Ia Rong - Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Rong - Chư Pưh
- Điện thoai: 0976052987 - Email: iarong.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Rmah Thanh, Chủ tịch UBND xã
- Giấy phép: 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.