HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 10 NĂM THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI TRÊN ĐỊA BÀN XÃ.

Ngày đăng bài: 27/08/2019
Thực hiện Công văn số 954/UBND-NL, ngày 13/8/2019 của UBND huyện Chư Pưh về việc  chuẩn bị nội dung, tham mưu tổ chức Tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới.  Nhằm đánh giá toàn diện, tổng thể kết quả, hiệu quả và tác động qua 10 năm triển khai thực hiện Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới giai đoạn 2010-2020 trên địa bàn xã, trong đó tập trung đánh giá những mặt được, chưa được, những tồn tại, khó khăn, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong quá trình thực hiện chương trình, đồng thời đề xuất phương hướng, nội dung và các kiến nghị để triển khai thực hiện Chương trình giai đoạn 2021-2025.
Ngày 26/8/2019  tại hội trường UBND xã, xã Ia Rong đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo TT. Đảng ủy xã, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã có 35 cán bộ công chức, thôn trưởng 07, bí thư chi bộ thôn. Tại Hội nghị có 3 nội dung tham luận, trong đó tập trung chủ yếu về các kết quả đạt được trong 10 năm thực hiện Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã.
Tong-ket-10-nam-ntm.jpgQuang cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị lần này, UBND xã đã khen thưởng cho 01 tập thể, 02 cá nhân có thành tích trong việc thực hiện Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã để động viên tinh thần cán bộ công chức nỗ lực hơn nữa trong công tác xây dựng Nông thôn mới.
Cuối buổi, qua các ý kiến thảo luận tại Hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND xã kết luận:
Tập trung đẩy mạnh, hoàn thiện các tiêu chí Nông thôn mới. Rà soát những tiêu chí đã đạt, chưa đạt trên địa bàn từng thôn, đồng thời lồng ghép nội dung thực hiện các tiêu chí nông thôn mới vào các buổi sinh hoạt chi bộ, xác định tiêu chí nào cần sự hỗ trợ của nhà nước, tiêu chí nào nhân dân đóng góp để người dân nắm rõ, thực hiện. Bám sát điều kiện thực tế ở xã, thôn, kịp thời nắm bắt, giải quyết vướng mắc ngay từ thôn; phân công nhiệm vụ cụ thể đến từng cán bộ, đảng viên có trách nhiệm, đảm nhận các phần việc xây dựng nông thôn mới ở thôn, đối với các tiêu chí chưa đạt đề nghị các ngành đoàn thể nâng cao công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về xây dựng thành công xã Nông thôn mới vào cuối năm 2019.
Nguyễn Văn Quang - VPTK

- Cơ quan: xã Ia Rong - Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Rong - Chư Pưh
- Điện thoai: 0976052987 - Email: iarong.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Rmah Thanh, Chủ tịch UBND xã
- Giấy phép: 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.