Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Ngày đăng bài: 29/06/2018
Sáng ngày 29/6/2018, Ủy ban nhân dân xã tổ chức Hội nghị để đánh giá tình hình thực hiện công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018 đồng thời sơ kết giữa kỳ chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo giai đoạn 2016 – 2020 và Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết TW 7, khoá X về Nông nghiệp, nông dân và nông thôn. Hội nghị do đồng chí Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND xã chủ trì. Buổi họp có sự tham gia của các đồng chí TT HĐND, các Thành viên Uỷ ban nhân dân, các cán bộ, công chức xã, các ngành đoàn thể xã, các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn và thôn trưởng 07 thôn trên địa bàn xã .

Trong 6 tháng đầu năm 2018, giá trị tăng trưởng 06 tháng đầu năm ước đạt 9,8%; trong đó: nông lâm nghiệp thủy sản tăng 4%, công nghiệp xây dựng tăng 12%, dịch vụ tăng 14%. Công tác đầu tư xây dựng cơ bản được quan tâm chú trọng, một số công trình đã hoàn thành, nghiệm thu đưa vào sử dụng như đường nội đồng thôn TaoKlah, các công trình còn lại đang triển khai đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành theo kế hoạch đề ra trong năm 2018.
20180629_083949.jpg
Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND xã đề nghị các ngành, các cấp cần tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm đó là: tiếp tục thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp, nhằm chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi, phòng chống dịch góp phần phát triển kinh tế-xã hội, thu ngân sách, phòng chống thiên tai, phòng chống dịch bệnh cho người, nhất là dịch sốt xuất huyết trên địa bàn xã. Thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước về đất đai; tăng cường công tác hòa giải, giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trên các lĩnh vực ở các ngành, các cấp, tạo khí thế thi đua sôi nổi nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng năm 2018.
Nguyễn Văn Quang - Văn phòng Thống kê

- Cơ quan: xã Ia Rong - Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Rong - Chư Pưh
- Điện thoai: 0976052987 - Email: iarong.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Rmah Thanh, Chủ tịch UBND xã
- Giấy phép: 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.