KỲ HỌP THỨ 8, HĐND XÃ IA RONG KHOÁ XIII, NHIỆM KỲ 2016-2021

Ngày đăng bài: 28/07/2019
Ngày 25/7/2019  tại hội trường UBND xã, xã Ia Rong đã tổ chức kỳ họp lần thứ Tám, HĐND xã khóa XIII nhiệm kỳ 2016 -2021.

Dự kỳ họp có ông Nguyễn Xuân Hải, Trưởng phòng Tài Chính – Kế hoạch huyện – Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã; ông Nguyễn Văn Khanh, trưởng phòng Nông nghiệp và PTNT huyện – Đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã; Ông Trương Ngọc Anh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Đại biểu HĐND huyện; các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể xã, , Trưởng  phó các thôn, hiệu trưởng các nhà trường trên địa bàn và các đồng chí là đại biểu HĐND xã.
ky-hop-lan-8.jpgQuang cảnh kỳ họp
Tại kỳ họp thứ Tám, HĐND xã tập trung thảo luận xem xét, đánh giá, quyết định một số nội dung: Thường trực HĐND - UBND - UBMT xã báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.Xem xét thông qua các tờ trình của Thường trực HĐND, UBND xã khóa XIII tại kỳ họp lần thứ Tám.Xem xét các vấn đề thuộc thẩm quyền.
Tại kỳ họp thứ 8, HĐND xã khoá XIII đã có 06 đại biểu chất vấn UBND xã với 06 nội dung chủ yếu về đường giao thông nông thôn tại các thôn đi lại khó khăn; Công tác giám sát chưa khớp với nội dung báo cáo; Hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn tồn tại xã; tình trạng trộm cắp gây mất an ninh trật tự còn xảy ra tại các thôn; Công tác vệ sinh môi trường; kiến nghị làm đường giao thông từ xã Ia Rong đi qua 02 làng Tnung và Kueng Đơn.
Lãnh đạo UBND xã đã cơ bản nắm vững chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn trả lời đầy đủ, thẳng thắn giải trình và làm rõ những vấn đề mà đại biểu quan tâm. Nhận trách nhiệm và có giải pháp quyết tâm thực hiện trong thời gian tới.
Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, kỳ họp thứ Tám HĐND xã Ia Rong, khoá XIII, nhiệm kỳ 2016-2021 đã thành công tốt đẹp.

- Cơ quan: xã Ia Rong - Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Rong - Chư Pưh
- Điện thoai: 0976052987 - Email: iarong.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Rmah Thanh, Chủ tịch UBND xã
- Giấy phép: 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.