Khai giảng năm học mới 2018-2019

Ngày đăng bài: 05/09/2018
Sáng nay (5-9-2018), hòa chung không khí với hơn 20 triệu học sinh, Lễ khai giảng được tổ chức thống nhất đối với tất cả các cấp học từ tiểu học, THCS đến THPT trong cả nước, các trường học trên địa bàn xã Ia Rong tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Thời tiết buổi sáng nắng đẹp, không khí trong ngày khai giảng đầy hân hoan, phấn khởi đón chào năm học mới, Thường trực UBND huyện và Lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và chung vui với giáo viên, học sinh và phụ huynh 02 trường

20180905_081632.jpgQuang cảnh tại buổi lễ khai giảng năm học 2018-2019
Tham dự buổi Lễ tại Trường Mẫu giáo Hoa Mai, đồng chí Ayun H’ Bút, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã biểu dương những thành tích mà Cô và trò nhà trường đạt được trong năm học qua. Đồng chí đề nghị nhà trường triển khai thực hiện có hiệu quả chủ đề năm học, nâng cao hơn nữa chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ, đảm bảo chế dộ dinh dưỡng, chú trọng công tác vệ sinh an toàn thực phẩm. Cán bộ, giáo viên tích cực học tập nâng cao trình độ, chuyên môn, giữ vững trường đạt chuẩn Quốc gia.
20180905_082403.jpg
Tham dự buổi Lễ khai giảng tại Trường THCS – Tiểu học Trần Hưng Đạo,Đồng chí Hoàng Tùng Long, Phó Bí thư Đảng ủy mong muốn tập thể cán bộ giáo viên nhà trường tiếp tục đoàn kết phát huy tinh thần sáng tạo, đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh nhà trường cùng nhau vượt qua khó khăn, giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới.
 Nguyễn Văn Quang - Văn phòng Thống kê

- Cơ quan: xã Ia Rong - Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Rong - Chư Pưh
- Điện thoai: 0976052987 - Email: iarong.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Rmah Thanh, Chủ tịch UBND xã
- Giấy phép: 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.