LỄ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH NƯỚC SẠCH TẠI THÔN IA SÂM, XÃ IA RONG.

Ngày đăng bài: 19/04/2020
Thực hiện Công văn số 18a /CV-UBND ngày ngày 25 tháng 3 năm 2020 của UBND xã Ia Rong về đề nghị giúp đỡ nước sinh hoạt từ Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung.
Ngày 19/4/2020 Bộ tài nguyên và Môi trường phối hợp Trung tâm quy hoạch và điều tra tài nguyên nước quốc gia, Trạm cung cấp nguồn nước sạch cho nhân dân vùng khan hiếm nước do đơn vị Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung đã trao tặng 05 bồn nước và 01 máy lọc nước sạch cho nhân dân thôn Ia Sâm, xã Ia Rong, huyện Chư Phư, tỉnh Gia Lai.
ANH-1.jpg
        Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung đã trao tặng máy lọc nước và bồn nước

Hiện nay, xã Ia Rong, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai rất khan hiếm về nguồn nước ăn uống, sinh hoạt. Dân cư chủ yếu sử dụng nguồn nước từ giếng đào, nhưng hiện tại đã cạn kiệt hoặc còn rất ít nước nên tình trạng thiếu nước sinh hoạt khá nghiêm trọng, cuộc sống của người dân gặp rất nhiều khó khăn, nhu cầu về nguồn nước sạch hết sức cấp bách.
Phạm Thị Thanh Quỳnh - Công chức VHXH

- Cơ quan: xã Ia Rong - Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Rong - Chư Pưh
- Điện thoai: 0976052987 - Email: iarong.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Rmah Thanh, Chủ tịch UBND xã
- Giấy phép: 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.