Tiếp nhận sinh viên trường Đại học Công nghệ thông tin Tp. Hồ Chí Minh làm tình nguyện trên địa bàn xã Ia Rong.

Ngày đăng bài: 10/07/2019
Căn cứ công văn số 21/HSV ngày 18/06/2019 của BCH Hội Sinh viên trường ĐH Công nghệ thông tin về việc phương án tổ chức, hỗ trợ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện mùa hè xanh năm 2019 tại xã Ia Rong, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai.
Tham dự lễ tiếp nhận có đồng chí Rah Lan Lân – HUV, PCT UBND huyện Chư Pưh, Huyện đoàn; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể và BTV Đoàn xã Ia Rong. Theo Kế hoạch đội SVTN trường Đại học Công nghệ thông tin Tp. Hồ Chí Minh sẽ hoạt động trên địa bàn trong khoảng thời gian 20 ngày.

Trước đó, đại diện đội SVTN đã làm việc với BTV Huyện đoàn và BTV Đoàn xã Thanh Đức, tiến hành khảo sát, lập kế hoạch hoạt động chi tiết, chuẩn bị các điều kiện ăn ở, sinh hoạt, an ninh và các vấn đề liên quan phục vụ cho hoạt động tình nguyện. Với thời gian tình nguyện 20 ngày, đội SVTN trường Đại học Công nghệ thông tin Tp. Hồ Chí Minh  sẽ phối hợp với Đoàn xã Ia Rong tổ chức các hoạt động trên các lĩnh vực: Xây dựng Nông thôn mới, ôn tập văn hóa và tổ chức sinh hoạt chi Đoàn - Đội cho thanh thiếu nhi lồng ghép các nội dung tuyên truyền phòng chống đuối nước, phòng chống ma túy, phòng chống các tại tệ nạn xã hội; ngoài ra đoàn còn sẽ tham gia giao lưu văn nghệ, thể thao với ĐVTN tại địa phương.
tiep-nhan.jpgbiểu diễn văn nghệ của trường Đại học CNTT TP HCM
Đây là hoạt động rất có ý nghĩa không ngừng góp phần đổi mới phong trào tình nguyện, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn tại cơ sở. Đây còn là dịp để các đoàn viên, thanh thiếu nhi được giao lưu, học hỏi lẫn nhau và tạo điều kiện để ĐVTN rèn luyện về kỹ năng sống, kỹ năng thực hành xã hội.

- Cơ quan: xã Ia Rong - Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Rong - Chư Pưh
- Điện thoai: 0976052987 - Email: iarong.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Rmah Thanh, Chủ tịch UBND xã
- Giấy phép: 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.