XÃ IA RONG THAM GIA GIAN HÀNG TẠI PHIÊN CHỢ NÔNG SẢN AN TOÀN HUYỆN CHƯ PƯH NĂM 2018

Ngày đăng bài: 08/09/2018
Phiên chợ nông sản an toàn huyện Chư Pưh năm 2018 được tổ chức từ ngày 6 đến ngày 7/9/2018, tại Quảng trường huyện Chư Pưh.

Các địa phương trong huyện tham gia 17 gian hàng, trong đó xã Ia Rong tham gia 1 gian hàng gồm nhiều sản phẩm như: tinh dầu xả của Hợp tác xã nông nghiệp hữu cơ an toàn FAOS cùng các sản phẩm của hộ sản xuất nông nghiệp an toàn, thủ công mỹ nghệ trong xã như Tinh bột nghệ của cơ sở Trung Hương; mật ong của cơ sở Xuân Thành; dầu đậu phộng của cơ sở  Tài Toàn, và chuối mốc, dưa gang, dệt thổ cẩm của các hộ dân trong xã.
20180907_075514.jpgông: Nguyễn Văn Tường - Chủ tịch UBND xã cùng các hộ sản xuất tham gia phiên chợ

Phiên chợ là dịp để các Doanh nghiệp, Hợp tác xã, các hộ sản xuất giới thiệu các sản phẩm nông sản an toàn đến người tiêu dùng, tạo điều kiện cho người tiêu dùng, tiếp cận nông sản bảo đảm chất lượng, an toàn, đồng thời hỗ trợ các tổ chức, cá nhân sản xuất tìm đầu ra cho sản phẩm góp phần quảng bá, xây dựng thương hiệu nông sản xã Ia Rong.

Nguyễn Văn Quang - VPTK

- Cơ quan: xã Ia Rong - Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Rong - Chư Pưh
- Điện thoai: 0976052987 - Email: iarong.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Rmah Thanh, Chủ tịch UBND xã
- Giấy phép: 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.