​Xã Ia Rong: Phối hợp tổ chức “ Sân chơi vòng tay thân ái”.

Ngày đăng bài: 24/04/2018
Được sự thống nhất của Đảng ủy – UBND xã Ia Rong, tối ngày 24/4/2018, Đoàn Thanh niên xã Ia Rong phối hợp với Huyện Đoàn Chư Pưh, Trung tâm hoạt động thanh niên Tỉnh đoàn Gia Lai tổ chức sân chơi Vòng tay thân ái. Tham dự buổi tổ chức gồm có: Bà Nguyễn Thị Thùy Trang – Giám đốc Trung tâm HĐTN Tỉnh đoàn Gia Lai; Ông: Siu Jông – Bí thư Huyện Đoàn Chư Puh; Ông Nay Ky – Chủ tịch UBMTTQVN xã, cùng toàn thể các ngành, đoàn thể xã.
20180424_194728.jpg
Chương trình văn nghệ tại sân chơi

Trong không khí vui vẻ, sôi nổi, tạo sự gắn kết, nâng cao ý thức trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên về việc phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, đồng thời tuyên truyền sâu rộng cho đoàn viên, thanh niên về giá trị tư tưởng đại đoàn kết toàn dân. Vận động đoàn viên, hội viên, thanh niên nâng cao ý thức trách nhiệm về vai trò của tuổi trẻ thời kỳ mới, Đoàn kết – Xung kích trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc; Tình nguyện – Sáng tạo trong sự nghiệp xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.
20180424_195949.jpg
Bà: Nguyễn Thị Thùy Trang - Giám đốc Trung tâm HĐTN tặng quà cho các hộ khó khăn trên địa bàn xã

20180424_200058.jpg

Tại sân chơi, Trung tâm hoạt động thanh niên - Tỉnh đoàn Gia Lai đã tặng 20 xuất quà cho 20 hộ khó khăn trên địa bàn xã. Tạo nên sự đoàn kết, gắn bó, tương thân tương ái, cùng nhau vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế, ổn định đời sống trong đoàn viên thanh niên nói riêng và toàn dân nói chung.
Nguyễn Văn Quang - VP-TK

- Cơ quan: xã Ia Rong - Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: xã Ia Rong - Chư Pưh
- Điện thoai: 0976052987 - Email: iarong.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Rmah Thanh, Chủ tịch UBND xã
- Giấy phép: 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020  của Sở Thông tin và Truyền thông.