Trang chủ > Chuyên mục > Thông báo > Huyện Chư Pưh: chỉ đạo quản lý an toàn thực phẩm đối với rượu

Huyện Chư Pưh: chỉ đạo quản lý an toàn thực phẩm đối với rượu

Ngày đăng bài: 27/03/2017
Ngày 24/3/2017, Phó Chủ tịch UBND huyện Rah Lan Lân đã ký, ban hành Công văn số 248/UBND-VX về việc tăng cường quản lý an toàn thực phẩm đối với rượi. Với nội dung, trên địa bàn cả nước xảy ra nhiều vụ ngộ độc do rượu đe bảo đảm an toàn tính mạng người tiêu dùng. Để tăng cường công tác quản lý các hoạt động sản xuất, kinh doanh rượu trên địa bàn huyện, tránh để xảy ra ngộ độc thực phẩm, ngộ độc rượu.
 UBND huyện yêu cầu Phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện, UBND các xã, thị trấn phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện đồng bộ các biện pháp bảo đảm ATTP theo nội dung Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 09/5/2016 của Thủ tướng Chính phủ; tiếp tục triển khai nghiêm túc các nội dung chỉ đạo của UBND huyện tại Công văn số 521/UBND-VX ngày 14/6/2016 về việc tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn vệ sinh thực phẩm. Tăng cường thanh kiểm tra liên ngành phát hiện sớm các vi phạm về vệ sinh an toàn thực phẩm. Công an huyện có biện pháp nghiệp vụ bóc gỡ, xử lý nghiêm, kịp thời các đường dây làm rượu giả nhằm ngăn chặn tình trạng làm rượu giả trên địa bàn.
 
Thanh Quang-Chư Pưh

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3850009 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Siu Y Bé Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 09 /GP-TTĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 11
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Copyright © 2017
icontop.png