Trường THCS Nguyễn Trãi, TT Nhơn Hòa, huyện Chư Pưh: Tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu Trường chuẩn quốc gia.

Ngày đăng bài: 03/05/2018
PTV: Trường THCS Nguyễn Trãi, thị trấn Nhơn Hòa, huyện Chư Pưh vừa long trọng tổ chức Lễ đón nhận trường đạt chuẩn Quốc Gia.

d.jpg
Trao bằng công nhận trường chuẩn Quốc Gia năm học 2016-2017.

Trường THCS Nguyễn Trãi, thị trấn Nhơn Hòa, huyện Chư Pưh được thành lập năm 1991. Trải qua 27 năm phấn đấu, xây dựng và trưởng thành, với sự quan tâm của UBND huyện, Ngành Giáo dục & Đào tạo huyện, cùng lòng nhiệt huyết của các thế hệ thầy, cô giáo, trường THCS Nguyễn Trãi đã phát triển vững chắc về mọi mặt từ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy học đạt chuẩn theo quy định, đáp ứng tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn quốc gia. Đội ngũ cán bộ, giáo viên đã nỗ lực học tập, đổi mới phương pháp giảng dạy ở các khối; các đoàn thể trong nhà trường thực hiện tốt công tác phối hợp trong việc kiểm tra các khối chuyên môn xây dựng kế hoạch, đảm bảo công tác giảng dạy theo đúng chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo đề ra. Năm học 2016 – 2017, trường có 67 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trong đó, 100% giáo viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, 1.121 học sinh với 30 lớp, số học sinh giỏi các cấp năm sau cao hơn năm trước; nhiều năm liền trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và được UBND tỉnh và Chính phủ tặng cờ thi đua.
Với sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò trong nhà trường, tháng 1 năm 2017, Trường đã được UBND tỉnh Gia Lai công nhận trường chuẩn Quốc Gia năm học 2016-2017.
Thanh Thủy

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Phạm Đức Ngọc - Chánh văn phòng UBND huyện
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.