HỘI THI “BÉ VUI-BÉ KHỎE-BÉ NGOAN” LẦN THỨ I, NĂM HỌC 2019-2020

Ngày đăng bài: 10/11/2019
Nhân kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019), ngày 9-11/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai đã tổ chức hội thi “Bé vui-Bé khỏe-bé ngoan” lần thứ I, năm học 2019-2020. 
HOI-THI-BE-KHOE-BE-NGOAN-2.jpg
Trao cờ và hoa cho các đội tham gia hội thi

Tham gia Hội thi lần này có 15 đội dự thi đến từ 9 trường Mẫu giáo, 2 trường Mầm non Tư thục và 4 nhóm lớp Tư thục trên địa bàn huyện. Tại Hội thi, các đội trải qua 3 phần thi: chào hỏi, giới thiệu về đội thi; nhảy Aerobic và thi trò chơi vận động. Trong phần chào hỏi, các bé tự giới thiệu về đội mình, tên trường, các thành viên trong đội với thời gian 5 phút. Phần thi Bé khỏe, mỗi đội đồng diễn một bài Aerobic theo chủ đề tự chọn trong chương trình giáo dục mầm non, thời gian không quá 3 phút. Phần thi các trò chơi vận động, trong thời gian 5 phút, các đội chơi trò chơi sút bóng vào gôn…Qua mỗi phần thi, các bé đã thể hiện tố chất vận động nhanh nhẹn, khỏe mạnh, bền bỉ và khéo léo. Đặc biệt, là các bé đã thể hiện xuất sắc tài năng, năng khiếu bản thân, mạnh dạn tự tin, tích cực tham gia vào các hoạt động.
Hội thi là sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích dành cho các cháu lứa tuổi mầm non, nhằm phát huy khả năng tư duy, sáng tạo và những hiểu biết của trẻ về thế giới xung quanh. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc nâng cao thể chất, rèn luyện trí thông minh, khéo léo, tinh thần đoàn kết và sức mạnh tập thể cho các cháu; là nền tảng đầu tiên để trẻ lĩnh hội những kiến thức cơ bản, đơn giản trong quá trình khám phá tri thức.
HOI-THI-BE-KHOE-BE-NGOAN.jpg
Trao giải cho đội xuất sắc nhất hội thi bé vui bé khỏe bé ngoan
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho trường Mẫu giáo Họa Mi (thị trấn Nhơn Hòa), giải nhất cho nhóm Tư thục Cúc Mai (xã Ia Blứ), giải nhì cho trường Mẫu giáo Sơn Ca (xã Chư Don)./.
Thanh Thủy

 

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 123- Fax: (0269)3 - Email: ttnhonhoa.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hữu Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 1
Tổng số lượt truy cập: 6
Số người on-line: 1
Copyright © 2017
icontop.png