ĐOÀN TN THỊ TRẤN PHỐI HỢP VỚI HUYỆN ĐOÀN TỔ CHỨC SÂN CHƠI HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA ĐỂ HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NĂM 2019

Ngày đăng bài: 14/11/2019
Sáng ngày 14/11/2019, tại làng Plei Thông A, thị trấn Nhơn Hòa, Huyện Đoàn Chư Pưh đã tổ chức hoạt động tuyên truyền với hình thức sân chơi tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em, người chưa thành niên vi phạm pháp luật và phòng chống bạo lực gia đình, mua bán người với sự tham gia của 2 đội chơi và thu hút hơn 100 đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân trên địa bàn tham gia cổ vũ.
ĐOAN-TN-THI-TRAN-RA-QUAN-2-KHONG,-2-CO.jpg
Toàn cảnh buổi sinh hoạt PLei Thông A

Với mục đích nhằm để nâng cao hiệu quả tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh thiếu nhi và nhân dân tích cực tham gia học tập và chấp hành tốt các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; lồng ghép công tác phổ biến, giáo dục pháp luật với các phong trào hành động cách mạng của Đoàn. Sau hoạt động tuyên truyền là hoạt động giao lưu thể dục thể thao giữa các đội chơi với thanh niên trong làng.
Thanh Thủy

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Điện thoai: (0269) 3 850 123- Email: ttnhonhoa.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hữu Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa.
- Giấy phép số 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông