Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Nhơn Hoà tổ chức tổng kết công tác năm 2019

Ngày đăng bài: 16/12/2019
Sáng ngày 16/12/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Nhơn Hoà đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 6 (mở rộng) nhiệm kỳ 2017-2022 để tổng kết công tác đoàn năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự Hội nghị tổng kết có đồng chí Siu Jong, Bí thư Huyện đoàn; đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể thị trấn và các Uỷ viên BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Nhơn Hoà.
đoan-thanh-nien-tong-ket-nam-Copy.jpg
Đại biểu dự tổng kết công tác đoàn
Theo Báo cáo tại Hội nghị, Đoàn thị trấn Nhơn Hoà đã phối hợp với các ban ngành đoàn thể thị trấn trấn thường xuyên tổ chức tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên và nhân dân về các Luật như: Luật Hôn nhân gia đình, Luật Nghĩa vụ Quân sự, Luật Giao thông đường bộ được 03 lượt, với 400 đoàn viên thanh niên tham gia. Tổ chức chương trình xuân tình nguyện, tham gia các hoạt động ngày thứ 7 tình nguyện, ngày chủ nhật xanh, tham gia hiến máu tình nguyện 02 đợt, do Huyện đoàn phát động, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn đã tham gia hiến hơn 30 đơn vị máu. Đoàn thị trấn tích cực trong phong trào đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp quản lý 02 Tổ vay vốn ngân hàng chính sách xã hội, với tổng dư nợ 720 triệu đồng.

đoan-TN-tong-ket-2.jpg
Toàn cảnh Hội nghị Tổng kết
Tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã thống nhất chương trình kế hoạch năm 2020 như: tiếp tục tăng cường và đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, truyền thống, đạo đức lối sống. Phổ biến thực hiện Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Triển khai thực hiện 02 phong trào hành động cách mạng của Đoàn và các chương trình đồng hành với thanh niên đa dạng, phong phú, phù hợp với từng đối tượng thanh niên.
Thanh Thủy

Tng tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Laid
- Điện thoai: (0269) 3 850 123- Email: ttnhonhoa.chupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Hữu Dương - Chủ tịch UBND thị trấn Nhơn Hòa.
- Giấy phép số 09/GP-TĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông