Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > ĐƯA ĐIỆN THẮP SÁNG ĐƯỜNG LÀNG

ĐƯA ĐIỆN THẮP SÁNG ĐƯỜNG LÀNG

Ngày đăng bài: 20/06/2019
Nằm ngay trung tâm thị trấn Nhơn Hòa nhưng phải đến năm 2017 được nhà nước hỗ trợ và sự đóng góp của các hộ dân trong thôn tuyến đường vào thôn Plei Kia đã được trải thảm nhựa tạo điều kiện cho người dân đi lại, không còn cảnh mưa thì lầy lội, nắng thì bụi mù trời.
Tuy nhiên cả một đoạn đường dài gần 1.500m cứ tối đến là đen như mực, nên việc tham gia giao thông và đi lại của bà con, nhất là người già và trẻ em hết sức khó khăn.
Đứng trước thực trạng đó, tháng 5/2019 Chi bộ thôn Plei Kia đã vận động cán bộ công chức, viên chức và các hộ dân có nhà dọc hai bên đường cùng chung tay “đưa điện thắp sáng đường làng”. Với phương châm “Đảng viên đi trước, làng nước theo sau”; ngay lúc phát động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình các hộ cán bộ, công chức, viên chức tham gia. Đa phần các hộ đều tự bỏ kinh phí để mua các thiết bị điện, riêng đối với các hộ khó khăn Chi bộ đã trích kinh phí để hỗ trợ. Nhờ tinh thần tự nguện và tính thiết thực nên quá trình đi từ mong muốn đến hiện thực được thực hiện chỉ trong thời gian ngắn.  Đến  nay cả hai tuyến đường vào thôn Plei Kia đã có điện thắp sáng mang lại diện mạo mới, niềm vui, cho thôn, làng.
duong.jpg
Hình ảnh con đường về đêm

 
Bùi Lệ
 

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 1
Tổng số lượt truy cập: 25
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png