Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Đảng bộ xã Ia Dreng: Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập

Đảng bộ xã Ia Dreng: Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Ngày đăng bài: 11/10/2018
Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục  đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Trong những  năm qua, Đảng bộ xã Ia Dreng đã tích cực triển khai nội dung, tinh thần của Chỉ thị đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã. Qua đó đã tạo được chuyển biến quan trọng cả về nhận thức, việc làm theo tấm gương đạo đức của Bác. Đảng bộ xã đã chú trọng đến công tác tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể cán bộ đảng viên, hội viên và nhân dân, đặc biệt là tinh thần tiên phong gương mẫu đi đầu của đảng viên nhất là cán bộ chủ chốt ở các cấp với phương châm đảng viên đi trước làng nước theo sau.
ia-dreng.jpg
Người dân Ia Deng học tập làm theo bác thi đua sản xuất giỏi
 
Đảng bộ xã thường xuyên đưa các nội dung học tập làm theo tấm gương đạo đức của Bác vào sinh hoạt thường kỳ của các tổ chức đảng và đoàn thể, qua đó đã giúp cho cán bộ, đảng viên, hội viên hiểu sâu sắc hơn về đạo đức, tấm gương của Bác. Từ  đó có những việc làm và hành động cụ thể làm theo tấm gương của Bác. Nhờ vậy mà trên địa bàn xã đã xuất hiện nhiều điển hình tiêu biểu trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, có nhiều mô hình kinh tế đêm lại thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm. Những kết quả đạt được trên của Đảng bộ và nhân dân xã Ia Dreng  đã minh chứng cho việc Đảng bộ đã vận dụng sáng tạo, hiệu quả trong  công tác lãnh đạo đảng viên và nhân dân Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Kết quả đó cũng được thể hiện trong việc hàng năm Đảng bộ xã có trên 80% trở lên đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, Đảng bộ liên tục đạt danh hiệu " Trong sạch vững mạnh" ./.
                                                                               Lê Trang
 

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Phạm Đức Ngọc - Chánh văn phòng UBND huyện
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 4
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png