Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > đoàn từ thiện thành phố Hồ Chí Minh tặng quà tại xã Ia Blứ

đoàn từ thiện thành phố Hồ Chí Minh tặng quà tại xã Ia Blứ

Ngày đăng bài: 05/09/2020
Chiều ngày 02/9/2020, tại Nhà sinh hoạt Cộng đồng làng Kuai, xã Ia Blứ, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai, Đoàn từ thiện Thiện Tâm Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh đã đến tặng quà cho người nghèo, các gia đình chính sách và các học sinh khó khăn ở xã Ia Blứ, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai và các gia đình chính sách ở xã Phúc Yên, huyện Lâm Bình.
5.jpg
Quang cảnh buổi phát quà từ thiện cho các hộ dân (ảnh: Ngọc Đức)

 
Tại đây Đoàn đã trao 200 suất quà gồm chăn ấm, gạo, mỳ tôm và 40 bộ sách lớp 1 … mỗi suất quà hơn 400.000 đồng. Đó là những phần quà chứa đựng những tình cảm và sự cảm thông, chia sẻ hơi ấm tình người của các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp ở trong nước và nước ngoài đã đóng góp với mong muốn mang đến những phần quà ý nghĩa và thiết thực cho những người nghèo ở vùng cao còn nhiều kho khăn, thiếu thốn, giúp người nghèo vươn lên trong cuộc sống.
         
6.jpg
Đoàn từ thiện phát quà cho các hộ dân (ảnh: Ngọc Đức)
 
Đây thực sự là những món quà thiết thực và ý nghĩa đối với các hộ nghèo, mong rằng những phần quà đó sẽ tạo thành động lực vươn lên trong nỗ lực thoát nghèo của các hộ gia đình. Chuyến công tác của Đoàn từ thiện Thiện Tâm đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng những người dân ở xã Ia Blứ về hình ảnh đẹp của những tấm lòng thiện nguyện sẻ chia, động viên kịp thời giúp người nghèo ở vùng cao vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.
 
Ngọc Đức
 

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 19
Tổng số lượt truy cập: 19
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png