Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > BCH Quân sự khối Tự vệ UBND huyện sinh hoạt thường kỳ

BCH Quân sự khối Tự vệ UBND huyện sinh hoạt thường kỳ

Ngày đăng bài: 02/03/2018
Sáng ngày 2/3/218, tại trụ sở Văn phòng HĐND-UBND huyện, BCH Quân sự khối Tự vệ UBND huyện đã tổ chức sinh hoạt định kỳ dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Đức Ngọc, Chỉ huy Trưởng khối Tự vệ UBND huyện.

d-(1).jpg

Toàn cảnh buổi họp BCH
BCH Quân sự Tự vệ khối UBND huyện có 35 đồng chí, trong đó: 5 đồng chí BCH, 30 đồng chí trong lực lượng Tự vệ. BCH có 22 đồng chí Đảng viên. Đây là đợt sinh hoạt định kỳ để đánh giá tình hình hoạt động của khối Tự vệ UBND huyện, kiểm tra việc thực hiện các nhiệm vụ được phân công. Tại buổi sinh hoạt, Lãnh đạo BCH Quân sự Tự vệ khối UBND huyện đã thông báo một số thông tin nổi bật về tình hình thời sự chính trị trên thế giới, khu vực và trong nước thời gian gần đây; thông báo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và tình hình phát triển kinh tế địa phương; thông tin về các hoạt động của lực lượng vũ trang tỉnh, huyện; đồng thời triển khai công tác trực sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ trụ sở cơ quan. Triển khai công tác luyện tập, huấn luyện năm 2018.
Đỗ Ngọc