Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Ban ATGT huyện Chư Pưh thăm, tặng quà cho các gia đình có người thân tử vong do tai nạn giao thông

Ban ATGT huyện Chư Pưh thăm, tặng quà cho các gia đình có người thân tử vong do tai nạn giao thông

Ngày đăng bài: 28/11/2019
Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2019, sáng 28/11/2019, Ban An toàn giao thông huyện Chư Pưh đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 5 gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

1.jpg
Thăm tặng quà các cho các gia đình có người thân tử vong
 do tai nạn giao thông

Tại các gia đình đến thăm, đại diện Ban An toàn giao thông huyện Chư Pưh đã ân cần thăm hỏi, động viện và chia sẻ những mất mát mà các gia đình phải gánh chịu, đồng thời mong các gia đình vượt qua nỗi đau, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Từ đầu năm đến nay trên địa bàn huyện xảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Nguyên nhân các vụ tai nạn giao thông chủ yếu là đi không giữ khoảng cách, thiếu chú ý quan sát, đi không đúng phần đường, phóng nhanh, vượt ẩu và không làm chủ tốc độ; sử dụng rượu, bia quá nồng độ cồn cho phép khi tham gia giao thông… Nhân dịp này, Ban ATGT huyện cũng mong muốn mỗi gia đình, mỗi người dân trên địa bàn nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ và các quy định pháp luật về ATGT, tránh xảy ra những tai nạn thương tâm, đáng tiếc để lại nỗi đau cho người thân và xã hội.

Dịp này, Ban An toàn giao thông huyện Chư Pưh đã trao tặng 5 suất quà cho các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng./.
                                                           Hồng Tuyết

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 12
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png