Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Ban Chấp hành Đảng bộ xã Ia Hrú tổ chức Hội nghị lần thứ 9, khóa XIII

Ban Chấp hành Đảng bộ xã Ia Hrú tổ chức Hội nghị lần thứ 9, khóa XIII

Ngày đăng bài: 18/12/2018
Sáng ngày 18/12/2018 Ban Chấp hành Đảng bộ xã Ia Hrú tổ chức Hội nghị lần thứ 9, khóa XIII (mở rộng) nhằm đánh giá tình hình thực hiện các mặt công tác năm 2018, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Minh Thuận-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Minh Tứ, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban nhân dân huyện.
iahru.jpgToàn cảnh Hội nghị

Theo dự thảo báo cáo đánh giá tình hình thực hiện các mặt công tác năm 2018, phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 đánh giá: Năm 2018 Ban Chấp hành Đảng bộ xã  đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân huyện, qua đó đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị và đạt được những kết quả quan trọng như giá trị tăng trưởng kinh tế đạt 9,74%, thu nhập bình quân đầu người đạt 34,59 triệu đồng/người/năm; triển khai các biện pháp phát triển nông nghiệp, toàn xã gieo trồng được 1.717,8 ha, đạt 101,3% kế hoạch đề ra.
Triển khai trồng rừng đảm bảo chỉ tiêu kế hoạch giao, xây dựng nông thôn mới tiếp tục đạt được những kết quả tích cực; văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến tiến bộ, an sinh xã hội được quan tâm thực hiện có hiệu quả; chất lượng dạy và học ở các trường trên địa bàn từng bước được nâng lên; chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân được chú trọng; quốc phòng an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; công tác xây dựng hệ thống chính trị, phát triển đảng viên được chú trọng, trong năm đã xét, ra nghị quyết kết nạp được 12 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam; công tác dân vận và hoạt động của mặt trận và các đoàn thể chính trị-xã hội được quan tâm chỉ đạo hướng về cơ sở để tập hợp đoàn viên, hội viên, vận động nhân dân tham gia sản xuất, xóa đói giảm nghèo vươn lên làm giàu, tích cực tham gia các phong trào do đoàn thể cấp trên và địa phương phát động.
                                     Nguyễn Huệ-Chư Pưh