Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Ban Chỉ huy quân sự huyện Chư Pưh: Phát động thi đua cao điểm

Ban Chỉ huy quân sự huyện Chư Pưh: Phát động thi đua cao điểm

Ngày đăng bài: 07/11/2017
Chiều ngày 06/11/2017, Ban Chỉ huy quân sự huyện Chư Pưh tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 45 năm Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” và phong trào thi đua “Quân đội chung tay vì người nghèo - Không để ai bỏ lại phía sau”.

qs.jpg
BCH Quân sự huyện ký kết giao ước thi đua
 
Theo đó, Phong trào thi đua diễn ra từ ngày 13-11 đến 28-12-2017, với chủ đề: “Viết tiếp chiến công, hiệp đồng quyết thắng”, nội dung tập trung thực hiện “3 nhất” là: Nhận thức, trách nhiệm, ý chí quyết tâm cao nhất; thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả cao nhất; xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật nghiêm nhất. Mỗi cán bộ, chiến sĩ  đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” và các phong trào hành động cách mạng của địa phương, đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bên cạnh đó, cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân các địa phương, tích cực hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo, hộ nghèo vươn lên thoát nghèo bền vững, trong đó, đặc biệt chú trọng đến người nghèo, hộ nghèo thuộc đối tượng chính sách, người có công với cách mạng và gia đình thương binh, liệt sĩ.        
                                                                                       Lê Trang

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 26
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png