Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Bàn giao nhà tình nghĩa

Bàn giao nhà tình nghĩa

Ngày đăng bài: 22/11/2018
Sáng 21-11-2018, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Chư Pưh và Công ty Tân Cảng Sài Gòn tổ chức Lễ bàn giao nhà nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Ái Đính (Thôn Thủy Phú, xã Ia  Blứ, huyện Chư Pưh) là con liệt sĩ Nguyễn Vân khó khăn về nhà ở.
nha-tinh-nghia.jpg
Bàn giao nhà tình nghĩa

Ngôi nhà được xây dựng với diện tích 40m², nhà ba gian, mái lập tôn, nền lát gạch hoa với tổng kinh phí 160 triệu đồng, trong đó Công ty Tân Cảng Sài Gòn hỗ trợ 80 triệu đồng, gia đình đóng góp 80 triệu đồng, mặt trận và các đoàn thể xã hỗ trợ ngày công. Được ở trong ngôI nhà mới khang trang thay mặt gia đình ông Nguyễn Ái Đính bày tỏ lòng biết ơn và gửi lời cảm ơn đến chính quyền các cấp nhất là Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Công ty Tân Cảng Sài Gòn đã quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ gia đình có ngôi nhà mới để ở ổn định cuộc sống.
                                                  Hồng Tuyết