Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Bàn giao nhà tình nghĩa

Bàn giao nhà tình nghĩa

Ngày đăng bài: 13/11/2018
Chiều ngày 8-11, Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai phối hợp với chính quyền địa phương xã Ia Hla tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Rlan H’Yă (thôn Tai Pêr)  là đối tượng 45 tuổi đảng khó khăn về nhà ở.
nha-tinh-nghia.jpgBàn giao nhà tình nghĩa

Ngôi nhà có diện tích 40m2  mái lập tôn, nền láng xi măng với tổng kinh phí 50 triệu đồng do Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai hỗ trợ, còn về phía gia đình đóng góp ngày công.
Thay mặt gia đình, bà Rlan H’Yă bày tỏ lòng biết ơn và gửi lời cám ơn đến chính quyền các cấp đã quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ gia đình có ngôi nhà mới khang trang để ổn định cuộc sống
Nhân dịp này, các ban ngành đoàn thể xã Ia Ha cũng đã tặng quà cho gia đình bà Rlan H’Yă là những nhu yếu phẩm ./.
                                                                                Lê Trang