Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Bắt tạm giam đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Bắt tạm giam đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Ngày đăng bài: 04/07/2018
Sáng 28-6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chư Pưh đã ra lệnh bắt tạm giam 03 tháng 21 ngày đối với đối tượng Trần Văn Thảo  (SN 1989, trú tại thôn Thủy Phú, xã Ia Blứ, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

ma.jpg
Đối tượng Trần Văn Thảo

Trước đó, vào khoảng 14 giờ ngày 22/5/2018 qua công tác nghiệp vụ trinh sát, Công an huyện Chư Pưh đã bắt quả tang tại quán cà phê Misuly (Thôn Thủy Phú, xã Ia Blứ) đối tượng Trần Văn Thảo có hành vi mua bán trái phép chất ma túy cho đối tượng Kiều Ngọc Tầm (SN 1979, trú tại thôn Hòa Bình, thị trấn Nhơn Hòa, huyện Chư Pưh).Tại đây đã thu giữ trong người Tầm 01 bịch ni lon cỏ Mỹ vừa mua của Thảo, đồng thời thu giữ trong người Trần Văn Thảo 02 bịch thảo mộc khô đã cắt nhỏ (mặt ngoài mỗi bịch nilon đều có dòng chữ “Kush – Hyprotic”).
 Hiện nay vụ việc đang được Công an huyên Chư Pưh tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật./.
                                                                                        Lê Trang