Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Bế mạc Hội nghị tập huấn công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2018

Ngày đăng bài: 17/07/2018
Trong gần hai ngày 16 và 17/7/2018, Huyện ủy Chư Pưh đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2018. Dự bế mạc và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Huỳnh Minh Thuận, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc, Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm, Ủy viên UBKT Đảng ủy các xã, thị trấn.

f.jpg
Quang cảnh buổi Bế mạc Hội nghị

Phát biểu bế mạc tại Hội nghị, đồng chí Huỳnh Minh Thuận đã đề nghị các Cấp ủy Đảng phải coi công tác kiểm tra, giám sát là nhiệm vụ quan trọng thường xuyên, là một trong những chức năng lãnh đạo hết sức quan trọng. Đây là trách nhiệm của Cấp ủy và người đứng đầu cấp ủy. Tiếp tục nghiên cứu các khái niệm, ý nghĩa, tác động, tư tưởng chỉ đạo, chủ thể và đối tượng, các bước tiến hành công tác kiểm tra giám sát của Đảng. Đề nghị Ủy ban Kiểm tra các cấp tiến hành giám sát các nội dung trọng tâm như: kiểm tra, giám sát chức trách, nhiệm vụ của người đứng đầu; kiểm tra tình hình thực hiện Nghị quyết của Cấp ủy các cấp.
Nguyễn Huệ