Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội Cựu chiến binh ở cơ sở năm 2020

Ngày đăng bài: 28/05/2020
Sáng 25/5/2020, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Chư Pưh đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Hội cho hơn 40 học viên là cán bộ Hội Cựu chiến binh ở cơ sở trên địa bàn huyện.

ccb.jpg
Toàn cảnh lớp Bồi dưỡng Cựu chiến binh

Trong thời gian 4 ngày (từ ngày 25-5 đến ngày 28-5), các học viên được nghiên cứu, trao đổi nội dung các chuyên đề: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2020; Vị trí, vai trò, mục đích và nhiệm vụ của Hội cựu chiến binh Việt Nam, phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu thi đua giai đoạn 2019-2024; hướng dẫn triển khai nhân rộng mô hình “Ánh sáng tiếng kẻng an ninh”; xây dựng tổ chức hội Cựu chiến binh cơ sở trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; Nghị quyết số 05/NQ-CCB của Ban chấp hành Hội CCB Việt Nam; công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2020; hướng dẫn công tác vay vốn Ngân hàng Chính sách xã hội; công tác phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy và công tác bảo đảm an toàn giao thông; bồi dưỡng lý luận giáo dục truyền thống cách mạng; truyền thống chiến đấu của quân đội nhân dân Việt Nam.
Qua lớp bồi dưỡng, nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội cựu chiến binh ở cơ sở. Từ đó, nâng cao chất lượng hoạt động công tác Hội cựu chiến binh trên địa bàn huyện, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.
                                                                              Hồng Tuyết