Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Chi đoàn Trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên Lễ dâng hương và tổ chức Lễ kết nạp đo

Chi đoàn Trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên Lễ dâng hương và tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới

Ngày đăng bài: 11/03/2019
Hướng tới kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), nhằm nâng cao chất lượng hoạt động và xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh. Sáng ngày 09/3/2019 Chi đoàn Trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên đã tổ chức Lễ dâng hương tại Bia tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ của huyện và tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 19 đoàn viên ưu tú là học viên của Trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên.
gdtx.jpg
Quang cảnh buổi Lễ

Việc tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên của Chi đoàn Trung tâm giáo dục nghề nghiệp-giáo dục thường xuyên nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho hội viên học viên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.
                                                                           Nguyễn Ngân

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Phạm Đức Ngọc - Chánh văn phòng UBND huyện
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.