Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Chi bộ Mặt trận & các đoàn thể tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 -2020

Chi bộ Mặt trận & các đoàn thể tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 -2020

Ngày đăng bài: 20/04/2015
Sáng ngày 17/04/2015, Chi bộ Mặt trận & các đoàn thể huyện Chư Pưh đã tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2015 -2020. Đây là Chi bộ cơ sở được Ban Thường vụ Huyện ủy Chư Pưh chọn tổ chức Đại hội điểm Khối cơ quan Nhà nước trên địa bàn huyện. Tới dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Trần Bường – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Siu Ế - Phó Bí thư Huyện ủy – CT HĐND huyện, Nguyễn Tư Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí trong BTV huyện ủy, các ban xây dựng Đảng và VP Huyện ủy, Bí thư, phó Bí thư thư các tổ chức cơ sở Đảng khối cơ quan hành chính sự nghiệp.
       ĐH, đã được nghe và giành nhiều thời gian thảo luận báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ, nhiệm kỳ 2010 -2015, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu và các giải pháp nhiệm kỳ 2015 -2020. Báo cáo nêu rõ: Trong nhiệm kỳ 2010 - 2015, mặc dù còn gặp không ít khó khăn thử thách, song Chi bộ Mặt trận & các đoàn thể huyện đã thể hiện rõ vai trò hạt nhân lãnh đạo, triển khai kịp thời các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động, gắn với triển khai thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và Nghị Quyết Trung ương 4  ( khóa XI) “ Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Nhờ vậy, mà hầu hết cán bộ, Đảng viên trong Chi bộ có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, có ý thức rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống lành mạnh, không ngừng học tập, nêu cao ý thức trách nhiệm và chất lượng, hiệu quả công tác, chấp hành tốt các nguyên tắc tổ chức và sinh hoạt đảng, không vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã tổ chức phát động và thực hiện có hiệu quả các Cuộc vận động, các phong trào thi đua góp phần quan trọng cùng với huyện đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững QP – AN. Nổi bật là phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, Cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”. Hội phụ nữ với phong trào “ Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, Cuộc vận động “ 5 không, 3 sạch”. Hội nông dân với phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi. Hội CCB huyện với phong trào “ Cựu chiến binh sản xuất kinh doanh giỏi”. Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, các hoạt động “ Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, Liên đoàn ao động huyện với phong trào “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Với những kết quả nổi bật đó, liên tục trong 5 năm liền, Chi bộ đều đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh.
 image002.jpg        
Trên cơ sở phân tích những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Đại hội đã thảo luận thông qua Nghị quyết với những chỉ tiêu cụ thể: phấn đấu 100% cán bộ, công chức , viên chức và người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong đó có 15% cán bộ, công chức, viên chức đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở và chiến sỹ thi đua cấp tỉnh. 100% cán bộ, Đảng viên, công chức, viên chức, người lao động không vi phạm pháp luật. Kết qảu, đánh giá chất lượng Đảng viên hàng năm, 100% Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong đó, có 15% trở lên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phấn đấu trong nhiệm kỳ kết nạp từ 5 – 7 Đảng viên mới.
 image003.jpg
Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy khóa mới, nhiệm kỳ 2010 -2020, gồm 3 đồng chí và bầu Đoàn đại biểu 4 người đi dự ĐH cấp trên.
                                                                 Hà Chi – Chư Pưh
                                                                                                              


 

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 25
Tổng số lượt truy cập: 29
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png