Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện sinh hoạt chuyên đề

Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện sinh hoạt chuyên đề

Ngày đăng bài: 10/03/2019
Thực hiện chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khoa XII, chiều ngày 07/3/2019, Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 với chủ đề: Xây dựng tác phong, ứng xử của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong chi bộ.
Tham dự Hội nghị sinh hoạt chuyên đề có 16/19 Đảng viên trong Chi bộ. Tại buổi sinh hoạt, đảng viên trong Chi bộ được nghe tham luận, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về: Xây dựng tác phong, ứng xử của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong chi bộ. Để khắc phục được những hạn chế trên người cán bộ, đảng viên chi bộ ta cần chú ý rèn luyện phong cách làm việc, diễn đạt, ứng xử trong quá trình làm việc và tiếp xúc với nhân dân, vì đây là đơn vị hành chính trực tiếp giải quyết các vấn đề liên quan đến đời sống, sinh hoạt của nhân dân. Khi tác phong, thái độ của người cán bộ được quan tâm, rèn luyện sẽ góp phần không nhỏ trong hiệu quả công việc, có được sự hài lòng, niềm tin của nhân dân và những người trực tiếp làm việc.
chibo.jpg
Quang cảnh buổi họp
 
Thông qua việc học tập và làm theo phong cách ứng xử Hồ Chí Minh, mỗi cán bộ, đảng viên đã có sự chuyển biến tích cực về nhận thức tư tưởng, ý thức rèn luyện đạo đức; có sự nhìn nhận toàn diện, cụ thể hơn về đạo đức, lối sống ứng xử của mình, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả và hoàn thành tốt công việc mình phụ trách, xứng đáng là người đầy tớ của nhân dân. Đội ngũ cán bộ, đảng viên đã và đang thay đổi tác phong làm việc theo phương châm: đúng giờ giấc, công tác đúng mực, đổi mới phương pháp làm việc; thay đổi thái độ phục vụ nhân dân theo phương châm hòa nhã, tận tụy, gắn bó và gần gũi với nhân dân; cắt giảm các thủ tục hành chính rườm rà, gây mất thời gian, tiền của của nhân dân

chibo-jpg-2.jpg
Đảng viên tham luận tại Hội nghị
 
Thông qua đợt sinh hoạt chuyên đề, mỗi đảng viên trong Chi bộ tiếp tục nâng cao nhận thức về ý nghĩa, tầm quan trọng, mục đích, yêu cầu, nội dung của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay. Sau khi tham gia thảo luận, Chi bộ đã thống nhất thông qua một số nhiệm vụ tiếp tục thực hiện trong thời gian đến, đó là: mỗi cán bộ, đảng viên xây dựng ý thức tự giác học tập, rèn luyện, thực hành phong cách làm việc Hồ Chí Minh, góp phần nâng cao đạo đức cách mạng, chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong cán bộ, đảng viên nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhân dân giao; từng đồng chí đảng viên liên hệ với bản thân, đơn vị, gia đình để đi đến thống nhất chung về nhận thức và hành động, xây dựng bản đăng ký những việc làm cụ thể theo nội dung đã sinh hoạt gửi Chi ủy để theo dõi, giám sát; theo chức năng, nhiệm vụ của mình, các đồng chí đảng viên chủ động, tự giác thực hành phong cách làm việc của Hồ Chí Minh.
                                                                                      Ngọc ICT

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Phạm Đức Ngọc - Chánh văn phòng UBND huyện
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 11
Năm hiện tại: 31
Tổng số lượt truy cập: 31
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png