Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Chi đoàn Thanh niên tổ chức Chương trình kết nghĩa

Chi đoàn Thanh niên tổ chức Chương trình kết nghĩa

Ngày đăng bài: 21/04/2019
Sáng ngày 20/4/2019, tại Hội trường thôn Plei Hrai Dong, thị trấn Nhơn Hòa Chi đoàn Thanh niên Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện và Chi đoàn Thanh niên Plei Hrai Dong đã tổ chức chương trình kết nghĩa giữa 02 đơn vị.

chi-doan.jpg
Toàn cảnh Chương trình kết nghĩa

Mục đích của Chương trình kết nghĩa nhằm tăng cường mối quan hệ, thắm tình đoàn kết, phối hợp hoạt động giữa hai tổ chức Đoàn; thông qua các hoạt động để đoàn viên thanh niên phát huy vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên, cùng nhau phấn đấu, thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; phối hợp tổ chức các hoạt động chung, xây dựng một số chương trình hành động để xây dựng tổ chức Đoàn của hai đơn vị ngày càng vững mạnh. Chương trình ký kết nghĩa đã kết thúc thành công với những lời chúc mừng tốt đẹp từ quý vị đại biểu và những lời hứa cam kết thắt chặt tình đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau của tuổi trẻ hai đơn vị; sau buổi ký kết đoàn viên thanh niên giữa 02 đơn vị đã tổ chức giao lưu văn hóa-văn nghệ, thể dục thể thao để tạo tinh thần phấn khởi trong đoàn viên thanh niên.
                                                                           Nguyễn Ngân