Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Công đoàn trường Trung học phổ thông Nguyễn Thái Học, huyện Chư Pưh tổ chức tham quan du lịch nhân k

Công đoàn trường Trung học phổ thông Nguyễn Thái Học, huyện Chư Pưh tổ chức tham quan du lịch nhân kỷ niệm 109 năm Ngày quốc tế Phụ nữ 08/3

Ngày đăng bài: 03/03/2019
Nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, Ngày 03/3/2019 Công đoàn trường Trung học phổ thông Nguyễn Thái Học, huyện Chư Pưh tổ chức tham quan du lịch tại khu du lịch Ko Tam, Đồi Thông, làng Cà phê Trung Nguyên, tỉnh Đắk Lắk.

nth.jpg
Khu du lịch Ko Tam, tỉnh Đắk Lắk

Mục đích, ý nghĩa của việc thăm quan du lịch nhằm tăng cường cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm; tăng cường tình đoàn kết, gắn bó và hiểu biết lẫn nhau, tạo bầu không khí phấn khởi, thư giãn cho tập thể nữ cán bộ, giáo viên và viên chức, người lao động của trường. Qua đó, nâng cao hiệu suất làm việc của nữ cán bộ, giáo viên và viên chức, người lao động của nhà trường.
                                                                                      Nguyễn Thu

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Phạm Đức Ngọc - Chánh văn phòng UBND huyện
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.