Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Công an huyện Chư Pưh: Tuyên truyền pháp luật tại làng Lũ Rưng và Lũ Ngó, xã Ia Hrú

Công an huyện Chư Pưh: Tuyên truyền pháp luật tại làng Lũ Rưng và Lũ Ngó, xã Ia Hrú

Ngày đăng bài: 10/08/2020
Ngày 07/8/2020, Công an huyện Chư Pưh đã phối hợp với Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Ia Hrú tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người dân tại làng Lũ Rưng và Lũ Ngó với khoảng 120 người tham dự.

3.jpg
Ảnh buổi tuyên truyền
 
Tại buổi tuyên truyền Công an huyện kết hợp mở phim tư liệu, hình ảnh với trực tiếp tuyên truyền đến người dân kiến thức pháp luật về giao thông đường bộ, tuyền truyền về phương thức thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, tác hại của ma túy, đặc biệt tác hại của các loại ma túy đá, cần sa, cỏ mỹ…với giới trẻ. Từ đó, để người dân nhận thức đúng đắn trong việc chấp hành luật giao thông đường bộ, cảnh giác trước các thủ đoạn ngày càng tinh vi của các loại tội phạm đồng thời có biện pháp tự bảo vệ tài sản của mình và người thân, nhận biết được tác hại của ma túy, nâng cao ý thức của người dân trong đấu tranh, tố giác tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật.
Trong thời gian tới, Công an huyện sẽ tiếp tục phối hợp với Đảng ủy các xã, thị trấn, các Tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn huyện, tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật cho người dân trên địa bàn góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong công tác phòng ngừa và đấu tranh với các loại tội phạm.
Đức Trọng

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 34
Tổng số lượt truy cập: 34
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png