Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Cụm thi đua số 2 UBMTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai tổ chức kiểm tra chéo công tác Mặt trận tại huyện Chư

Cụm thi đua số 2 UBMTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai tổ chức kiểm tra chéo công tác Mặt trận tại huyện Chư Pưh

Ngày đăng bài: 30/10/2017
Sáng 27-10-2017, Cụm thi đua số 2 gồm 6 huyện, thị xã (Chư Pưh, Chư Sê, Phú Thiện, KrôngPa, Ia Pa và thị xã Ayun Pa đã tổ chức kiểm tra chéo công tác Mặt trận tại Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chư Pưh. Về dự có đồng chí Nguyễn Thành Nuôi, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện Thường trực Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Chư Pưh.

mt.jpg
Toàn cảnh Hội nghị
 
         Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã nghe Ủy ban MTTQ huyện Chư Pưh báo cáo kết quả công tác Mặt trận 9 tháng năm 2017 và các nhiệm vụ trọng tâm sẽ triển khai từ nay đến cuối năm. Theo đó, hoạt động  của Ủy ban MTTQ huyện Chư Pưh đã bám sát sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ủy ban MTTQ tỉnh; phối hợp với các cấp chính quyền, các ban, ngành và các tổ chức thành viên triển khai thực hiện tốt công tác mặt trận theo chương trình, nhiệm vụ đã đề ra; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, tập hợp, đoàn kết các tầng lớp nhân dân; các phong trào thi đua, các cuộc vận động; nắm bắt tình hình, dư luận các tầng lớp nhân dân để phản ánh kịp thời tới các cấp ủy, chính quyền địa phương. Chủ động và thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động gắn với chương trình xây dựng nông thôn mới. Công tác vận động xây dựng quỹ “Vì người nghèo”, “Đền ơn đáp nghĩa”, “Từ thiện nhân đạo”… cũng được Mặt trận các cấp quan tâm, chú trọng. Từ kinh phí quỹ vì người nghèo, UBMTTQ huyện đã vận động xây dựng và bàn giao 4 nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo với tổng trị giá 200 triệu đồng; sửa chữa 5 nhà cho 5  hộ nghèo người có công với cách mạng với tổng số tiền 100 triệu đồng từ nguồn ngân sách tỉnh.
Tại buổi làm việc, các đại biểu của cụm thi đua số 2 đã đánh giá cao những kết quả đạt được của UBMTTQ huyện Chư Pưh trong thời gian qua. Đồng thời,  yêu cầu thời gian tới Ủy ban MTTQ  huyện Chư Pưh cần nâng cao hiệu quả hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động, tập hợp tầng lớp nhân dân; tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động của MTTQ các cấp và các tổ chức chính trị- xã hội; phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động xã hội; phát huy quyền dân chủ, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân; nâng cao năng lực hoạt động của hệ thống MTTQ các cấp, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay./.
 Được biết, Trước đó, các đơn vị trong cụm thi đua số 2 đã đến kiểm tra và làm việc tại Ban công tác Mặt trận thôn Phú Hòa, xã Ia Le và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ia Le.                                                               
                                                                          Lê Trang 

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 9
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png