Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Diễn tập phương án chữa cháy tại trụ sở làm việc Công an huyện

Diễn tập phương án chữa cháy tại trụ sở làm việc Công an huyện

Ngày đăng bài: 18/04/2018
Sáng 12/4/2018, Đội QLHC Công an huyện Chư Pưh đã tổ chức  diễn tập công tác phòng cháy chữa cháy tại trụ sở Công an huyện cho 20 đồng chí trong đơn vị.

cc.jpg
Diễn tập PCCC
          Tại buổi diễn tập cán  bộ chiến sĩ trong đơn vị đã được phổ biến nội dung của các văn bản, quy định của nhà nước về công tác phòng cháy chữa cháy; những kiến  thức cơ bản và nguy hiểm khi xảy ra cháy nổ  trong  đơn vị; những nguyên nhân, điều kiện thường dẫn đến cháy nổ và biện pháp phòng ngừa.  Cùng với đó, được diễn tập các tình huống phòng cháy chữa cháy tại chỗ cới các tình huống cháy phức tạp.
Qua buổi diễn tập giúp cho cán bộ chiến sĩ trong đơn vị đã nắm được các quy định của nhà nước về PCCC, biện pháp phòng ngừa  để từ đó áp dụng vào thực tế để chấp hành tốt hơn các quy định về an toàn PCCC tại cơ sở.
                                                                                      Lê Trang