Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Hội Người mù tỉnh Gia Lai: Tặng quà tết cho người mù huyện Chư Pưh

Hội Người mù tỉnh Gia Lai: Tặng quà tết cho người mù huyện Chư Pưh

Ngày đăng bài: 06/01/2020
Sáng ngày 3/1/2020, tại hội trường Bảo hiểm Xã hội huyện Chư Pưh, Hội Người mù tỉnh Gia Lai phối hợp với Công ty TNHH MTV Quản lý và SC đường bộ Gia Lai và Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Chư Pưh đã tổ chức tặng quà cho người mù gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Chư Pưh.

Hội người mù Gia Lai tặng quà cho người mù Chư Pưh

Tại đây đại diện hội người mù tỉnh Gia Lai đã trao 26 suất quà Tết  cho 26 gia đình hộ nghèo là người mù trên địa bàn huyện, mỗi phần quà trị giá 500.000 ngàn đồng bao gồm: gạo, đường, bột ngọt, mì tôm, áo ấm và tiền mặt. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần giúp những người có hoàn cảnh không may đón một mùa xuân đầm ấm và hạnh phúc. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của Hội Người mù tỉnh đối với những gia đình người mù gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, giúp họ vững tin vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng./.
                                                                             Hồng Tuyết