Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Hội nghị biểu dương già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số

Hội nghị biểu dương già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số

Ngày đăng bài: 07/12/2020
Vừa qua, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Chư Pưh tổ chức hội nghị biểu dương già làng, người có uy tín tiêu biểu trong đồng bào dân tộc thiểu số trong công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động (giai đoạn 2015 -2020). Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Thạch - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBMTTQVN huyện cùng các già làng, người có uy tín trên địa bàn huyện.
 
1.jpg
 Trong những năm qua, huyện Chư Pưh luôn quan tâm đến công tác củng cố, xây dựng lực lượng già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số; thường xuyên tổ chức thăm, tặng quà cho các già làng, người có uy tín nhằm động viên, khích lệ và cung cấp các thông tin liên quan đến tình hình chung trên địa bàn huyện. Nhờ các nguồn tin của các già làng, người có uy tín giúp cho các ngành chức năng kịp thời đấu tranh, phòng chống tội phạm; các già làng, người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số phối hợp với chính quyền địa phương hòa giải thành công nhiều vụ việc phức góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội; tích cực tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành tốt đường lối chủ chương của Đảng chính sách pháp luật của Nhà nước…Tiêu biểu như già làng Puối Lốp ở thôn Kênh Săn, xã Ia Le; già làng Rah Lan Trang, thôn Tai Pêr, xã Ia Hla....
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe một số báo cáo tham luận của các vị già làng, người có uy tín về kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia trong các phong trào thi đua ở địa phương.
Nhân dịp này, UBND huyện Chư Pưh đã tặng giấy khen cho 09 già làng, người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số ở các thôn, làng trên địa bàn huyện./.
Hà Chi

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3850009 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đoàn Văn Hợi- Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện- Phó Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 09 /GP-TTĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 1
Năm hiện tại: 6
Tổng số lượt truy cập: 19
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png