Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7, HĐND huyện

Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7, HĐND huyện

Ngày đăng bài: 11/01/2019
Sáng ngày 11/01/2018, tại xã Ia Hrú, Tổ Đại biểu HĐND huyện đã tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Bảy, HĐND huyện và sau kỳ họp thứ Tám, HĐND xã. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có: đồng chí Rah Lan Lân, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Mai Thị Thanh Hằng, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, đồng chí Trần Anh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có hơn 60 cử tri thuộc các thôn, làng trên địa bàn xã Ia Hrú.
cu-tri.jpg
Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc cử tri, có 11 ý kiến của cử tri tập trung vào các vấn đề như: chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, chính sách hỗ trợ đối với người dân sản xuất cây công nghiệp: hồ tiêu, cà phê. Kéo điện phục vụ sinh hoạt và sản xuất của người dân. Đồng chí Rah Lan Lân, Phó Chủ tịch UBND huyện đã thay mặt Tổ Đại biểu HĐND huyện tại xã Ia Hrú giải đáp một số ý kiến của cử tri, một số ý kiến Đại biểu HĐND huyện tiếp thu để phản ánh trong các kỳ họp HĐND huyện tiếp theo.

Ksor Bun