Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Hội thảo giới thiệu chính sách đầu tư của Công ty cổ phần Thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao đối với phát

Hội thảo giới thiệu chính sách đầu tư của Công ty cổ phần Thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao đối với phát triển vùng nguyên liệu trên địa bàn huyện Chư Pưh

Ngày đăng bài: 05/03/2018
--------------****--------------
Phòng Nông nghiệp &PTNT huyện Chư Pưh vừa phối hợp với Công ty cổ phần Thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao (Ninh Bình) tổ Hội thảo giới thiệu chính sách đầu tư của Công ty đối với phát triển vùng nguyên liệu trên địa bàn huyện Chư Pưh cho bà con nông dân 9 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

da.jpg

Hội thảo tại thị trấn Nhơn Hòa
          Tại buổi hội thảo, bà con nông dân các xã, thị trấn đã được đại diện Công ty cổ phần Thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao giới thiệu khái quát về sự hình thành và phát triển của công ty và Dự án nhà máy chế biến rau quả xây dựng tại tại huyện Mang Yang. Bên cạch đó, công ty đã hướng dẫn cho bà con nông dân kỹ thuật trồng và chăm sóc một số loại cây trồng như: chanh dây, dứa (thơm), chuối, măng và một số loại rau quả khác.
          Cũng tại buổi hội thảo, đại diện Công ty đã trả lời, giải đáp một số thắc mắc của các cơ quan, đơn vị, bà con nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện về một số vấn đề như phương thức liên kết của Công ty với nông dân, kỹ thuật trồng và chăm sóc cây trồng, nguồn vốn vay để sản xuất. Cùng với đó, công ty đã giới thiệu các chính sách hỗ trợ trong sản xuất như hỗ trợ cho các tổ chức, cá nhân vay giống và sẽ đồng hành với các hộ dân tham gia liên kết với công ty trong suốt quá trình sản xuất, cử cán bộ và phương tiện thu mua sản phẩm tại địa phương.
                                                                                                Lê Trang 


 

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm: Phạm Đức Ngọc - Chánh văn phòng UBND huyện
- Giấy phép:  /GP-TTĐT ngày  / /201  của Sở Thông tin và Truyền thông.

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 26
Tổng số lượt truy cập: 26
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png