Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Hội thảo liên kết sản xuất và tiêu thụ bơ sạch

Hội thảo liên kết sản xuất và tiêu thụ bơ sạch

Ngày đăng bài: 19/05/2020
Sáng ngày 18/5/2020, phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Chư Pưh và Công ty TNHH Phúc Thiên phối hợp với xã Ia Le tổ chức Hội thảo liên kết sản xuất sản xuất và tiêu thụ bơ sạch cho 25 hộ dân trên địa bàn xã Ia Le.
Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại buổi Hội thảo, Công ty TNHH Phúc Thiên đã giới thiệu cho nông dân trên địa bàn xã một số biện pháp kỹ thuật nâng cao năng suất, chất lượng bơ sạch; một số vấn đề cần quan tâm để phát triển bền vững cây bơ ở Chư Pưh; tình hình nghiên cứu, phát triển giống, kỹ thuật canh tác bơ theo hướng bền vững trên địa bàn huyện…Thông qua hội thảo, giúp người nông dân trồng bơ sạch chủ động, thay đổi tập quán sản xuất theo hướng tiến bộ, liên kết sản xuất để sản xuất bền vững hơn. Bên cạnh đó, cũng giúp người nông dân trồng bơ sạch cần thay đổi các giống mới sang trồng các giống chất lượng cao, trồng trong vùng quy hoạch, áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, nhất là sản xuất theo quy trình VietGAP./.
                                                                                   Hồng Tuyết