Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Hội thi tin học trẻ

Hội thi tin học trẻ

Ngày đăng bài: 02/05/2019
Sáng 24-4, Huyện Đoàn Chư Pưh vừa  phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức Hội thi tin học trẻ lần thứ VI, năm 2019.

cp.jpg
Các học sinh thực hành trên máy tính

Tham gia Hội thi có 25 thí sinh đến từ các trường tiểu học,THCS trên địa huyện. Các thí sinh được chia thành 2 bảng thi đấu tương ứng với các khối tiểu học, THCS. Nội dung thi là các  kiến thức lập trình cấp tiểu học, THCS; thi kĩ năng sử dụng máy tính và internet cấp tiểu học, THCS và thi sản phẩm sáng tạo.
Hội thi là hoạt động nhằm thúc đẩy và phát triển phong trào học tập, sáng tạo và ứng dụng tin học trong thanh thiếu niên trên địa bàn huyện, đồng thời phát hiện, tập hợp và phát huy những năng khiếu trẻ về tin học góp phần xây dựng nguồn nhân lực công nghệ thông tin, đáp ứng xu hướng của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất khối Tiểu học cho em Trần Lê An (học sinh lớp lớp 5, trường tiểu học Nguyễn Viết Xuân); Giải nhất khối THCS thuộc về em Lê Viết Tố Khoa (Học sinh lớp 9, trường THCS Trần Phú). Đồng thời, trao 4 giải nhì, 2 giải ba và 4 giải khuyến học cho các thí sinh đạt giải khối Tiểu học và khối THCS.
                                                                              Lê Trang