Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Huyện Chư Pưh: Hội Cựu chiến binh huyện nhiều mô hình, cách làm hiệu quả

Huyện Chư Pưh: Hội Cựu chiến binh huyện nhiều mô hình, cách làm hiệu quả

Ngày đăng bài: 22/09/2017
Hội Cựu chiến binh huyện Chư Pưh với một bề dày thành tích đã được các các cấp, các ngành ghi nhận trong những năm qua như: Trung ương Hội và UBND tỉnh tặng 04 cờ thi đua; Bộ Công An, Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam và UBND tỉnh tặng 12 Bằng khen, 03 danh hiệu “tập thể lao động xuất sắc”; Hội Cựu chiến binh tỉnh tặng 14 bằng khen cho 14 lượt tập thể. Thủ tướng chính phủ, Tòa án nhân dân tối cao, UBND tỉnh, Bộ Công an và Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam và Hội Cựu chiến binh tỉnh tặng 37 Bằng khen cho 37 lượt cá nhân. Công an tỉnh, UBND huyện tặng 72 giấy khen cho 72 lượt tập thể và cá nhân. Bộ công an, Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam và các nghành tặng 97 Kỷ niệm chương. Nhiều cá nhân, hội viên đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” và các phần thưởng cao quý khác.
Sở dĩ có được thành tích ấy, là bởi trong những năm qua, Hội Cựu chiến binh huyện Chư Pưh phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ, đoàn kết thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ, xây dựng Hội trong sạch vững mạnh với nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả, nhiều điển hình tiên tiến trong các phong trào của Hội. Hiện nay, Hội có 10 tổ chức cơ sở Hội, 74 Chi Hội với 854 hội viên. 
 
cc-(1).png

Hội Cựu chiến binh nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh
Xuất phát từ tình hình an ninh chính trị trên địa bàn huyện còn tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp; tình hình an ninh nông thôn và trật tự an toàn xã hội có sự gia tăng các loại tội phạm và nảy sinh nhiều vấn đề phức tạp, tai nạn giao thông vẫn ở mức cao. Hội Cựu chiến binh huyện đã không ngừng trưởng thành, lớn mạnh về mọi mặt, có nhiều đóng góp thiết thực trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, tham gia củng cố quốc phòng, quân sự địa phương như: đã xây dựng, triển khai thực hiện và nhân rộng các mô hình “chương trình 5 không”, “Không theo Fulrô, không nghe lời kẻ xấu, không tham gia gây rối biểu tình bạo loạn, không tiếp tế cho địch, không vượt biên trái phép” gắn với “Mô hình 4 không”: “Không vi phạm pháp luật, không gây tai nạn giao thông đường bộ, không nghiện xì ke ma tuý, không mại dâm”.
          Các cấp Hội từ huyện đến cơ sở đã phối hợp với lực lượng Công an và các ban ngành, đoàn thể tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các mô hình điển hình trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở 135 lượt thôn, làng, đưa 144 đối tượng ra kiểm điểm trước dân với sự tham gia của hơn 22.000 lượt người; phối hợp với các ngành giáo dục, cảm hóa các đối tượng trở thành công dân tốt; vận động 405 gia đình ở khu dân cư tham gia phòng chống tình trạng trốn đi Campuchia; đồng thời phân công cán bộ, hội viên theo dõi, quản lý, giáo dục 199 đối tượng cầm đầu Fulrô, trong đó có hơn 100 đối tượng trở thành người làm ăn lương thiện. 
           Trong thời gian tới, Cựu chiến binh huyện Chư Pưh tiếp tục nêu cao truyền thống Bộ đội cụ Hồ, tích cực lao động sản xuất, bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền, cùng địa phương hoàn thành các mục tiêu kinh tế - xã hội.
 
                                                                             Trần Thị Hiền - Ban Tuyên giáo

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Rah Lan Lân PCT UBND huyện- Trưởng Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 39 /GP-TTĐT ngày 14 /3/ /2012 c của Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 3
Tổng số lượt truy cập: 24
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png