Trang chủ > Tin tức > Tin tổng hợp > Huyện Chư Pưh: Kiểm tra đột xuất việc chấp hành giờ giấc làm việc của CBCCVC trên địa bàn huyện

Huyện Chư Pưh: Kiểm tra đột xuất việc chấp hành giờ giấc làm việc của CBCCVC trên địa bàn huyện

Ngày đăng bài: 24/09/2013
Chiều ngày 24/09/2013, Tổ kiểm tra đột xuất giờ giấc làm việc của CBCCVC trên địa bàn huyện do đồng chí Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện làm Trưởng đoàn. Cùng đại diện Phòng nội vụ, Thanh tra huyện, Đài truyền thanh – truyền hình huyện đã đến kiểm tra việc chấp hành giờ giấc việc làm một số cơ quan, ban ngành ở huyện và ở xã.
Tổ kiểm tra đã tiến hành kiểm tra đột xuất việc chấp hành giờ làm việc của CBCCVC hai xã Ia Hrú, Ia Ròng và các cơ quan của ngành Nông nghiệp huyện. Nhìn chung, đa số cán bộ, công chức, viên chức đều chấp hành nghiêm giờ giấc, làm việc theo đúng quy định của Nhà nước. Đối với những cán bộ, công chức, viên chức vắng mặt hầu hết đều có lý do chính đáng. Tuy nhiên, tại các địa điểm kiểm tra, vẫn còn một số phòng, ban đóng cửa, không có người làm việc như: Hội nông dân, Hội người cao tuổi, xã Ia Hrú. Tại xã Ia Ròng phòng làm việc của Hội đồng nhân dân. Tại các cơ quan ngành nông nghiệp: Trạm khuyến nông đóng cửa không có người làm việc. Tổ đã tiến hành lập biên bản và nhắc nhở  những trường hợp vi phạm.
Thông qua việc đi kiểm tra chấp hành giờ giấc làm việc của CBCCVC Tổ kiểm tra đã kịp thời phát hiện những hành vi vi phạm để chấn chỉnh kịp thời, đảm bảo kỷ cương, kỷ luật hành chính, nâng cao việc sử dụng thời gian làm việc có năng suất và chất lượng hiệu quả cao.
                                                                       Hà Chi

Thông tin bản quyền

- Cơ quan: Huyện Chư Pưh- tỉnh Gia Lai
- Địa chỉ: Thị trấn Nhơn Hòa - Chư Pưh
- Điện thoai: (0269) 3 850 009 - Fax: (0269)3850009 - Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn
- Người chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đoàn Văn Hợi- Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện- Phó Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử
- Giấy phép: 09 /GP-TTĐT ngày 11/11/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông

Thống kê truy cập

Hôm nay: 0
Tuần hiện tại: 0
Tháng hiện tại: 0
Năm hiện tại: 0
Tổng số lượt truy cập: 4
Số người on-line: 1

Hỗ trợ kỹ thuật


Sdt:(0269) 3850009
Email: ubndchupuh@gialai.gov.vn

 
Copyright © 2017
icontop.png